Xe-tai-hyundai-hd240-3-chan-co

Xe tải Hyundai HD240 nhập khẩu

Giới thiệu tổng quan xe tải Hyundai 3 chân nhập khẩu từ Hàn Quốc Thông số kỹ thuât Hyundai HD240 Loại xe : ô tô tải có mui Nhãn hiệu : Hyundai Số loại: HD240/HDN-TMB Khối lượng bản thân: 7.105 kg Số người cho phép kể cả người lái: 03 Khối lượng hàng chuyên chở:…

Cach-lai-xe-tai-tiet-kiem-nhien-lieu

Mẹo sử dụng xe tải tiết kiệm nhiên liệu

Sắp xếp lộ trình và thời gian di chuyển.
Hạn chế chở quá tải để tiết kiệm nhiên liệu.
Điều chỉnh số và tốc độ lái phù hợp.
Sử dụng điều hòa trên xe đúng cách.
Bảo hành và bảo dưỡng đúng kỳ hạn.

Giam-phi-truoc-ba-oto-2022

Giảm thuế trước bạ ô tô 2022

Lệ phí trước bạ là một yếu tố quan trọng cấu thành chi phí lăn bánh của xe. Việc giảm đến 50% lệ phí trước bạ được cho là khiến người mua có thể tiết kiệm đến hàng chục triệu đồng, thậm chí cả trăm triệu đồng.

Giay-phep-kinh-doanh-van-tai

Giấy phép kinh doanh vận tải

Những xe nào phải đăng ký kinh doanh vận tải ? Có lẽ yếu tố quan trọng nhất cần ghi nhớ là những loại xe nào phải đăng ký kinh doanh vận tải. Nếu xe liên quan đến hoạt động kinh doanh vận tải hành khách, thì bạn có thể cần một trong nhiều loại giấy phép khác nhau.

Han-cuoi-sang-ten-31-12-2021

5 quy định bắt buộc người dùng ô tô phải thực hiện trước ngày 31/12/2021 nếu không muốn bị phạt

Ngày 31/12/2021 tới đây là hạn cuối cho người dùng ô tô thực hiện một số quy định về sang tên, đổi chủ ô tô cũ hay chuyển đổi biển số với ô tô kinh doanh dịch vụ vận tải, đồng thời chủ xe cũng cần tuân thủ các quy định mới để tránh bị xử phạt.

Ho-so-cai-tao-hoan-cai-xe-tai

Cải tạo, hoán cải xe tải

Cải tạo, hoán cải chính là thay đổi công năng sử dụng của xe để phù hợp hơn với nhu cầu của bản thân cũng như đại bộ phận khách hàng.

Thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tich-hop-camera

Thiết bị giám sát hành trình GPS

Thiết bị giám sát hành trình là một thiết bị định vị GPS sẽ được gắn vào phương tiện vận tải giúp biết chính xác trạng thái hiện tại của xe (đang chạy hay đang dừng đỗ ở đâu, tốc độ bao nhiêu km/h). Ngoài ra thiết bị còn cho phép thống kê, lưu trữ được lộ trình của xe đi trong ngày hoặc những ngày trước đó.

Phu-hieu-van-tai

PHÙ HIỆU XE TẢI – NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KẺO MẤT TIỀN OAN

Mức phạt khi không có phù hiệu xe tải? Đối với chủ xe là cá nhân thì mức xử phạt là 4.000.0000 đồng đến 6.000.000 đồng, đối với chủ xe là tổ chức thì mức xử phạt là 8.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng đối với xe vận tải không gắn phù hiệu.

Xin-vao-pho-cam

Giấy Phép Vào Phố Cấm Hà Nội 24h Mới Nhất

Giấy phép vào phố cấm là loại giấy thông hành cho khách hàng khi vào một số tuyến phố đặc biệt tại Hà Nội nếu nhưng không có giấy này xe sẽ bị phạt tiền từ 800.000 đến 1.200.000 nghìn đồng tùy mức độ vi phạm thậm chí nặng hơn. Vì thế hãy trang bị cho mình những giấy tờ cần thiết để an tâm di chuyển.

Mua-xe-tai-tra-gop

9 lưu ý khi mua xe trả góp không cần trả trước

Nhu cầu mua xe trả góp xe đang ngày càng tăng, người ta mua xe không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại, di chuyển mà còn giúp họ chủ động hơn trong mọi công việc. Thế nhưng, không phải ai cũng có khả năng bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc xe cho mình, đặc biệt là những người có thu nhập thấp.