Chính sách bảo hành

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với sụ nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ , công nhân viên đảm bảo giúp quý khách hàng có được sự hài lòng nhất khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Xe sẽ được bảo hành đúng cam kết của Nhà máy sản xuất và dưới sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên xưởng dịch vụ sửa chữa. Dịch vụ sửa chữa lưu động 24/7. i-Truck Việtcam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho Quý khách hàng.

 I. Những gì được bảo hành:

Xe được bảo hành kể từ khi xe được giao cho khách, tùy vào từng dòng xe mà có chế độ bảo hành khác nhau.

Xe tải Hyundai bảo hành 24 tháng hoặc 50.000Km hoặc 100.000 Km

Xe tải đô thành bảo hành 36 tháng hoặc 100.000 Km

Xe tải Daewoo bảo hành 24 tháng hoặc 100.000 Km

Xe Gaz Nga bảo hành 24 tháng hoặc 50.000 Km

Xe tải Hino bảo hành 12 tháng hoặc không giới hạn Km

Xe tải Jac bảo hành 36 tháng hoặc 100.000 Km

Xe tải Howo bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 Km

Xe tải Veam bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 Km

II.Trách nhiệm của chủ xe

1. Kiểm tra kỹ Phiểu đăng ký bảo hành mà Đại Lý Ủy Quyền đã đăng ký cho xe của bạn.

2. Thực hiện đúng lịch bảo dưỡng định kỳ, thay thê phụ tùng, dầu nhớt, phụ kiện Chính hãng và các công việc này cần được thực hiện bởi các Đại Lý Ủy Quyền để xe ô tô của bạn được bảo hành theo quy định bảo hành xe Ô tô mới của nhà sản xuất.

3. Sử dụng các biện pháp phù hợp để bảo vệ xe ô tô khỏi phát sinh những thiệt hại lớn hơn. Khi tín hiệu đèn cảnh báo màu đỏ sáng trên bàng điều khiển và/hoặc khi phát hiện xe có hiện tượng/tiếng động bất thường, chủ xe/người điều khiển xe phải nhanh chóng dừng xe, tắt động cơ và liên lạc ngay với Đại Lý Ủy Quyền của nhà sản xuất để được trợ giúp kịp thời. Chủ xe phải chịu trách nhiệm đối với các thiệt hại phát sinh do việc không tuân theo cảnh báo trên mà tiếp tục vận hành xe.

4. Giao xe kịp thời cho Đại Lý Ủy Quyền đề thực hiện những sửa chữa, bào hành ngay khi phát hiện ra sự cố.

5. Lưu ý rằng bất kỳ sửa đổi, lắp đặt thêm nào trên xe ô tô của bạn cũng có thể ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động, tính an toàn, độ bền và thậm chí có thể vi phạm các quy định của Nhà nước, theo đó, chủ xe phải tự chịu trách nhiệm về các hư hỏng, thiệt hại phát sinh.

6. Khi phát sinh sự cố, chủ xe cần thông báo ngay cho Đại Lý Ủy Quyền của nhà sản xuất để nhận được tư vấn, hỗ trợ cần thiết, kịp thời. Các văn bản được lập khi phát sinh sự cố phải có chữ ký của người đại diện Đại Lý Ủy Quyền tham gia chứng kiến, kiểm tra, giám sát bởi đây là tài liệu quan trọng để xác định sự cố, hư hỏng có thuộc trường hợp được bảo hành hay không.

** Chủ xe cần thực hiện đúng, đầy đủ các quy định nêu trên. Nếu thực hiện không đúng, đầy đủ thì nhà sản xuất có quyền từ chối bảo hành.

III. Phạm vi và giới hạn bảo hành

 1. Các quy định bảo hành này được áp dụng cho xe ô tô mới do nhà sản xuất phân phối thông qua các Đại Lý Ủy Quyền và chỉ có giả trị trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam
 2. Thời hạn bào hành đối với xe ô tô mới: 24 tháng hoặc 50.000km tuỳ theo điều kiện nào đến trước. Thời hạn bảo hành. đầu từ ngày xe ô tô được giao cho chủ xe đầu tiên.
 3. Trong thời hạn bảo hành, Nhà sản xuất chịu trách nhiệm bảo hành cho môi chiếc xe ô tô mới được phân phối bởi các Đại Lý Ủy Quyền đổi với các hư hỏng do khuyết tật của vật liệu hoặc lỗi sản xuất theo các điều kiện và điều khoản bảo hành đã quy định trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng định kỳ đúng và đây đủ như đã được quy định tại Hướng dẫn sử dụng và Số bảo đảm này.
 4. Các sửa chữa, bảo hành phải được thực hiện bởi Đại Lý Ủy Quyền. Các Đại Lý Ủy Quyền sẽ tiên hành sửa chữa hoặc thay thế miễn phí các phụ tùng (chi tiết có thể tháo rời được Đại Lý Ủy Quyền kết luận là bị hư hỏng do khuyết tật của vật liệu hoặc lỗi sản xuất trong phạm vi và giới hạn bảo hành (miễn phí cả về nhân công và phụ tùng thay thế). Tất cả các phụ tùng hư hỏng đã được thay thế bằng phụ tùng mới theo điều kiện bảo hành này sẽ trở thành tài sản của nhà sản xuất.
 5. Ac-quy (Bình Điện): Thời hạn bảo hành ắc-quy là 12 tháng hoặc 20.000km tuỳ theo điều kiện nào đến trước.
 6. Lốp xe: Thời hạn bảo hành lốp xe là 24 tháng hoặc 50.000km hoặc chiều cao gai/hoa lốp còn trên 50% tuỳ điều kiện nào đến trước. Việc xem xét quyết định bảo hành lốp xe sẽ tuân theo các điều kiện quy định của nhà sản xuất lốp xe.
 7. Phụ tùng thay thế theo quy định bảo hành xe ô tô mới: Phụ tùng đã được Đại Lý Ủy Quyền thay thể theo quy định bảo hành xe ô tô mới sẽ tiếp tục được bảo hành trong điều kiện xe ô tô được sử dụng và bảo dưỡng định kỳ đúng và đầy đủ như đã được quy định tại Hướng dẫn sử dụng và Số bảo hành này. Thời hạn bảo hành đối với phụ tùng thay thế trong trường hợp này được xác định là 06 tháng hoặc 10.000km kẻ từ ngày Đại Lý Ủy Quyền ký văn bản xác nhận hoàn thành sửa chữa, thay thế, tuỳ theo điều kiện nào đến trước hoặc áp dụng theo thời hạn bảo hành còn lại đối với xe ô tô mới (24 tháng hoặc 50.000km tuy theo điều kiện nào đến trước, kê từ ngày xe ô tô được giao cho chủ xe đầu tiên), tuỳ theo thời hạn nào kết thúc sau.

IV. Điều khoản không bảo hành

 1. Bảo hành sẽ không được áp dụng cho bất cứ một hư hỏng, tổn thất nào xảy ra trong trường hợp xe ô tô không được bảo dưỡng định kỳ, bào dưỡng không đầy đủ, không đúng quy định tại Hướng dẫn sử dụng và/hoặc việc bảo dưỡng không được thực hiện bởi Đại Lý Ủy Quyền.
 2. Bảo hành sẽ không được áp dụng cho bất cử một hư hỏng, tổn thất nào xảy ra do việc sửa chữa hay điều chỉnh không tuân theo phương pháp đã được quy định tại Hướng dẫn sử dụng và/hoặc bất cứ hư hỏng, tổn thất nào do nguyên nhân của việc sửa chữa. điều chỉnh không được thực hiện bởi Đại Lý Ủy Quyền.
 3. Bào hành sẽ không được áp dụng cho bất cứ một hư hỏng, tổn thất nào xảy ra do xe ô tô làm việc quá tải, vận hành xe trên địa hình không phù hợp, hoặc vận hành xe không theo phương pháp được quy định trong Hướng dẫn sử dụng, hoặc vượt quá giới hạn quy định (tải trọng tối đa, số lượng hành khách, tốc độ động cơ và các đặc điểm khác).
 4. Bảo hành sẽ không được áp dụng cho bất cứ một hư hỏng, tổn thất nào xảy ra do việc (i) không sử dụng các phụ tùng, phụ kiện chính hãng được cung cấp bởi Đại Lý Ủy Quyền; và/hoặc (ii) sử dụng nhiên liệu không đúng chủng loại và sử dụng các loại dầu, chất bôi trơn, hoả chất không chính Hãng được cung cấp bởi Đại Lý Ủy Quyền theo quy định tại Hướng dẫn sử dụng. Các trường hợp nêu tại (i) và (ii) có thể làm giảm khả năng hoạt động và độ tin cậy của xe ô tô và nhà sản xuất được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan.
 5. Bảo hành sẽ không được áp dụng cho bất cứ một hư hỏng, tổn thất nào xảy ra do việc tự ý sửa chữa, điều chỉnh, sửa đổi, biến cải, đấu nối, tháo ngắt, lắp thêm phụ tùng, phụ kiện…
 6. Bảo hành sẽ không được áp dụng cho bất cứ một hư hỏng, tổn thất nào xảy ra do việc bào quản xe ô tô, vận chuyển xe ô tô không đúng quy định tại Hướng dẫn sử dụng; sử dụng xe ô tô không đúng cách (đua xe, cho quá tải, đi xe vào đường ngập nước…); tai nạn, bị ngoại lực tác động hoặc các tình huống tương tự khác
 7. Bảo hành sẽ không được áp dụng cho các phụ tùng hao mòn do sử dụng như bu-gi, các bộ lọc nhiên liệu, các lọc dầu, các bộ lọc gió, må phanh, đĩa ly hợp, đèn, cầu chi, chối than, cần gạt nước, dây đai và các bộ phận bằng cao su, kính…
 8. Bảo hành sẽ không được áp dụng cho các dung dịch như dầu mỡ, dung dịch điện phân cho ắc-quy, nước làm mát bộ tản nhiệt…
 9. Bảo hành sẽ không đưoc áp dụng cho việc làm sạch, kiểm tra, điều chỉnh và các hạng mục bảo dưỡng định kỳ khác. Các chi phí phát sinh cho việc làm sạch, kiểm tra, điều chỉnh và bảo dưỡng định kỳ xe ô tô do Đại Lý Uỷ Quyền thực hiện sẽ do chủ xe chịu trách nhiệm.
 10. Bảo hành sē không được áp dụng cho bất cứ một khoản chi phí nào để khắc phục hậu quả của việc sửa chữa, bảo dưỡng không đúng quy định đã được thực hiện trước đó. Chi phí sửa chữa này sẽ do Đại Lý Uỷ Quyền – nơi tiến hành công việc sửa chữa, bảo dưỡng không đúng quy định đó-chi trả, kể cả khi thời gian bảo hành đã hết. Chủ xe sẽ không phải trả tiền cho những công việc này.
 11. Bảo hành sẽ không được áp dụng cho bất cứ một hư hỏng, tổn thất nào gây ra bởi các yếu tố ngoài tầm kiểm soát của nhà sản xuất như thảm hoạ tự nhiên (hoả hoạn, động đất, thiên tai, lũ lụt, giông bão, sấm sét, ngập nước,…); cháy nổ, va chạm, đá văng, trộm cắp hay các tình huống tương tự khác và các hư hỏng xảy ra sau đó do hậu quả của các sự kiện này; hư hỏng, tồn thất gây ra bởi khói, các chất hoá học, phân chim, nước biển, gió biến, muối, mưa axít hoặc các hiện tượng tương tự khác.
 12. Bảo hành sẽ không được áp dụng cho các hiện tượng như tiếng ồn, độ rung, thấm dầu, ăn mòn, mờ sương đèn pha, giảm giá trị tự nhiên theo thờigian sử dụng,…
 13. Bảo hành sẽ không được áp dụng cho các chi phí liên quan:

+ Chi phí cho việc di chuyến, liên lạc, ở trọ, ăn uống và các chi phí phát sinh khác,… do xe hỏng tại một địa điểm cách xa Đại Lý Uỷ Quyền.,

+ Chi phí đền bù thời gian, thiệt hại trong kinh doanh hay chi phí thuê xe để sử dụng trong suốt thời gian sửa chữa.

+ Các chi phí hoặc thiệt hại khác (nếu có) chưa được liệt kê ở đây

V. Bảo dưỡng

Tiến hành dịch vu trước khi giao xe:

Trước khi giao chiếc xe mới cho bạn, Đại Lý Ủy Quyền nơi bạn mua xe đã thực hiện công việc kiểm tra toàn bộ xe theo các danh mục kiếm tra của nhà máy sản suất.

Lần bảo dưỡng đầu tiên:

Lần bảo dưỡng định kỳ đầu tiên khi đồng hồ của xe bảo đã chạy được 1.000 km hay chạy được trong vòng một tháng là nhằm đảm bảo cho chiếc xe của bạn được chăm sóc và có thể hoạt động an toàn. Nó giúp cho Đại Lý Ủy Quyền nơi bạn mua xe có thể kiểm tra chiếc xe của bạn trong giai đoạn quan trọng này và có thể tiến hành điều chỉnh cần thiết.

Lịch bảo dưỡng định kỳ:

Lịch bảo dưỡng được qui định trong “Sách hướng dẫn sử dụng”. Lịch bảo dưỡng này được thiết kế để giúp bạn có được một chiếc xe với hiệu suất hoạt động tốt, có độ bền và độ tin cậy lớn và đảm bảo cho quyền lợi bảo hành xe của bạn có giá trị. Việc bảo dưỡng định kỳ cần được thực hiện bởi Đại Lý Ủy Quyền của Nhà sản xuất.

 VI. Bạn đã đọc toàn bộ chính sách bảo hành và bạn cần hiểu:

 1. Những điều khoản bảo hành và không được bảo hành cho một chiếc xe ô tô mới.
 2. Lịch bảo dưỡng được chỉ ra trong “Hướng dẫn sử dụng” phải được chủ xe thực hiện đúng, đầy đủ và việc bảo dưỡng phải được thực hiện bởi các Đại Lý Ủy Quyền của nhà sản xuất để xe ô tô của bạn được bảo hành theo qui định bảo hành xe ô tô mới của Nhà máy sản xuất lắp ráp.
 3. Cuốn số bảo hành phải được đi kèm với xe khi bán xe.
 4. Đại Lý Ủy Quyền nơi bạn mua xe sẽ sẵn sàng giải thích mọi thắc mắc của bạn.